หน้าแรก ถูกรางวัลที่1 ลาแล้วความจน ลุงขายผัก หวังดีช่วยซื้อสลากแม่ค้า ถูกรางวัลที่1

ลาแล้วความจน ลุงขายผัก หวังดีช่วยซื้อสลากแม่ค้า ถูกรางวัลที่1

0
แบ่งปัน
Loading...

เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากกับลุงขายผัก ถูกรางวัลทีี่ 1 จำนวน 2 ใบ ได้รับเงิน 12 ล้านบาท แอดดีใจกับลุงมาก เมื่อไหร่แอดมินจะถูกรางวัลที่ 1 กับเขาบ้างนะ ไปดูเรื่องราวของลุงขายผักกัน ชีวิตช่างโชคดีเหลือเกิน ลูกเพจทุกท่านก็อย่าท้อนะ ช่วยกันทำมาหากิน ก็มีเงินได้เหมือนกัน ไปยินดีกับลุงขายผักกัน

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2562 นายจ้อย เที่ยนดอนไพร อายุ 72 ปี พ่อค้าขายผักตามตลาดนัดในพื้นที่อำเภอไทรโยค จ.กาญจนบุรี เดินทางมาที่ สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวัน หลังถูกรางวัลที่ 1 ประจำวันที่ 16 ต.ค.62 โดยได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 812564 งวดประจำวันที่ 16 ต.ค.62 จำนวน 2 ใบ ได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท มาลงบันทึกประจำวันไว้ด้วย

Loading...

พ.ต.อ.วันชัย อ่อนละออ ผกก.สภ.ไทรโยค เปิดเผยว่า นายจ้อย เทียนดอนไพร อายุ 71 ปี ชาวอำเภอไทรโยค พร้อมญาติอีก 4 คน เดินทางมาที่ สภ.ไทยโยก ด้วยรถยนต์กระบะสภาพเก่าเพื่อมาลงบันทึกประจำวัน เนื่องจากถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ต.ค.62 จำนวน 2 ใบ

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า คุณลุงเป็นชาวไร่ในพื้นที่ อ.ไทรโยค ก่อนวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลเพียงไม่กี่วัน ได้พบกับแม่ค้ามาเดินขายสลาก จึงซื้อมาจำนวน 2 ใบ โดยไม่ได้คิดอะไร และไม่ได้ตั้งใจซื้อ คิดแค่เพียงว่าจะช่วยแม่ค้าซื้อไว้เท่านั้น

เมื่อผลสลากฯ ออกมาจึงทราบว่า สลากฯ ที่ซื้อมาถูกรางวัลที่ 1 จึงได้ลงมาลงบันทึกประจำวัน ตนก็ได้แนะนำไปว่า คุณลุงอายุมากแล้ว และเราก็ไม่ได้โชคดีถูกรางวัลกันบ่อยๆ ขอให้ระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย และผู้ไม่หวังดีที่จะเข้ามาหาเพื่อหวังผลประโยชน์จากเงินรางวัลในครั้งนี้

ขอแสดงความยินดีกับลุงขายผักอีกครั้ง และหวังว่าลุงควรใช้จ่ายอย่างระมัดนะครับ

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here